Cách quay video trên Laptop không cần phần mềm

Dạy học tốt xin gửi tới các bạn nội dung Cách quay video trên Laptop không cần phần mềm và file đính kèm để các bạn tiện tải về sử dụng. Chúc các bạn có được những thông tin như mong muốn của mình. Nào hãy cùng xem nội dung ngay bên dưới nhé.

Hiện nay việc quay lại màn hình máy tính không quá khó vì có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quay lại màn hình. Tuy nhiên trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách quay video trên laptop mà không cần dùng đến phần mềm đâu.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn ghi lại màn hình máy tính Windows 7 không cần phần mềm.

Hướng dẫn quay video màn hình trên Windows 7

Nhấn Menu Start và nhập từ khóa Record steps to reproduce vào ô Search programs and files và mở Record steps to reproduce a problem.

Hoặc các bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R và nhập lệnh psr và nhấn OK.

Trên máy tính sẽ xuất hiện hộp thoại Problem Steps Recorder, các bạn nhấn Start Record hoặc tổ hợp Alt + A để bắt đầu ghi hình.

Trong khi quay lại thao tác màn hình, giữa mỗi thao tác các bạn có thể nhấn chọn Add Comment để thêm ghi chú cho thao tác đó.

Xuất hiện hộp thoại Highlight Problem and Comment các bạn nhập nội dung ghi chú và nhấn OK để hoàn tất.

Sau khi đã ghi xong, các bạn nhấn Stop Record (hoặc tổ hợp phím Alt + O).

Xuất hiện hộp thoại Save As các bạn chọn thư mục chứa file, nhập tên file trong File name và chọn Save để lưu lại.

File được lưu dưới định dạng .Zip khi các bạn giải nén sẽ được một file Problem kèm theo ngày giờ các bạn ghi hình. Định dạng file Problem là .mht đây là một loại định dạng web. Các bạn có thể xem bằng Word với mỗi hình ảnh trong Word là một thao tác mà bạn vừa ghi.

Rất đơn giản các bạn đã có thể quay lại màn hình máy tính mà không dùng phần mềm. Chúc các bạn thành công!

Tải ngay

Đề thi mới cập nhật