Bói vui BTS giải đáp tò mò về vận mệnh các thành viên trong BTS

Dạy học tốt xin gửi tới các bạn nội dung Bói vui BTS giải đáp tò mò về vận mệnh các thành viên trong BTS và file đính kèm để các bạn tiện tải về sử dụng. Chúc các bạn có được những thông tin như mong muốn của mình. Nào hãy cùng xem nội dung ngay bên dưới nhé.

Thầy bói nói về vận mệnh của BTS: 1 thành viên bị bủa vây bởi vận xui trong 3 năm tới, 1 người khác dễ rơi vào trầm cảm.

Munnie (lược dịch),

Thứ hai, 23/12/2019 15:12

Khi năm mới 2020 đang đến gần, thầy bói đã có dịp chia sẻ về vận mệnh của từng thành viên BTS nói riêng cũng như cả nhóm nói chung trong tương lai.

Tại Hàn Quốc cũng như ở nhiều quốc gia khác tại châu Á, xem bói đã trở thành một hoạt động quen thuộc mỗi dịp đầu năm mới. Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, cả thế giới sẽ chào tạm biệt năm 2019 và hân hoan chào đón năm mới 2020. Và nhân dịp này, một thầy bói đã có những chia sẻ đáng chú ý về vận mệnh của các thành viên BTS, không chỉ trong năm tới mà còn trong tương lai sau này.

(Lưu ý: Đây chỉ là ý kiến riêng của thầy bói và có thể không phải tất cả những tuyên bố của người này đều đúng)

Đầu tiên, khi được hỏi về vận mệnh chung của BTS, thầy bói này bắt đầu bằng cách nói rằng cái tên BTS (Bangtan Sonyeondan) là một lựa chọn tuyệt vời cho họ. Trước đây, người này từng giải thích rằng TVXQ là một cái tên tuyệt vời, nhưng ông cảm thấy rằng BTS là một cái tên thậm chí còn tốt hơn thế.

Bói vui BTS giải đáp tò mò về vận mệnh các thành viên trong BTS

Sau đó, thầy bói đã chia sẻ những gì mà ông xem được về số phận của từng thành viên. Cụ thể như sau:

RM

Bói vui BTS giải đáp tò mò về vận mệnh các thành viên trong BTS

Sau khi biết được tên thật của anh là Kim Nam Joon, thầy bói khẳng định cái tên này rất phù hợp với thủ lĩnh BTS. RM tuổi Tuất và được nhận xét là một người có khả năng làm tốt tất cả mọi thứ, đồng thời sẽ luôn có rất nhiều người vây quanh anh. Thầy bói cũng tin rằng RM sẽ sống một cuộc đời mà bản thân thành viên này không bao giờ cảm thấy hối tiếc. RM được sinh ra với số mệnh có nhiều người vây quanh, và anh cũng là người thích mọi người vây quanh mình. Ngay cả khi sở hữu hàng ngàn, hàng triệu người hâm mộ, RM vẫn có khả năng chia sẻ tình yêu của mình với tất cả họ.

Tuy nhiên, trưởng nhóm BTS cũng được nhận xét là một con người hơi cô đơn trong lúc anh bận rộn chia sẻ tình yêu đến những người xung quanh. Thầy bói nói rằng ông có thể nhìn thấy RM sẽ tiếp tục làm công việc này trong 40 năm tiếp theo, và thậm chí sau khi đã từ giã ánh đèn sân khấu, chàng thủ lĩnh tài ba của BTS vẫn sẽ theo đuổi con đường sản xuất âm nhạc hoặc thậm chí là sở hữu công ty giải trí của riêng mình.

Với tư cách là thủ lĩnh của nhóm, RM cũng được nhận xét là người rất chu đáo và hoàn thành tốt nhiệm vụ duy trì sự cân bằng trong nhóm. Về bản thân, RM có vẻ khá khó tính với chính mình, và điều này khiến anh có chút cô đơn trong suốt cuộc đời. Thầy bói cũng khuyên rằng người hâm mộ của RM nên tiếp tục dành cho anh thật nhiều tình yêu và sự ủng hộ vô tận vì nó có thể giúp ích rất nhiều trong việc xoa dịu nỗi cô đơn của anh.

Jin

Bói vui BTS giải đáp tò mò về vận mệnh các thành viên trong BTS

Jin có tên thật là Kim Seok Jin, giải thích theo Hán tự thì Seok có nghĩa là "to lớn" và Jin có nghĩa là "kho báu". Thầy bói nói rằng ý nghĩa này không nên được sử dụng cho người bình thường. Tuy nhiên, cái tên này lại rất phù hợp với Jin.

Thầy bói tin rằng những người như Jin có thể có những tính cách với rất nhiều thăng trầm. Họ có thể đang làm rất tốt trong một giây nhưng sau đó lại thay đổi bất ngờ, khiến việc kiểm soát những người như vậy trở nên vô cùng khó khăn. Thầy bói khuyên rằng người hâm mộ nên liên tục thể hiện tình yêu và sự ủng hộ dành cho Jin vì anh là người có thể sẽ rơi vào trạng thái trầm cảm. Kiểu người như Jin có thể trông rất hạnh phúc và cực kỳ hướng ngoại khi chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài, nhưng họ lại có xu hướng vô cùng chán nản khi ở một mình.

Jin cũng được sinh ra với vận mệnh sẽ sống rất lâu. Thầy bói dự đoán anh sẽ sống đến khoảng 90 tuổi, trong tương lai có thể sinh sống ở nước ngoài và chia sẻ sự giàu có cũng như tình yêu thương với những người khác.

Suga

Bói vui BTS giải đáp tò mò về vận mệnh các thành viên trong BTS

Min Yoon Gi là một người tốt nhưng đôi khi cũng phải trả giá. Anh thích tự nguyện làm mọi thứ và có một trái tim ấm áp thích chia sẻ với tất cả mọi người. Anh cũng được nhận xét là người tinh tế và chi tiết nhất trong nhóm. Thoạt nhìn anh có vẻ rất khó tính, nhưng thực chất bên trong anh lại rất cô đơn. Anh cũng là người thích những món ăn thú vị và đa dạng.

J-Hope

Bói vui BTS giải đáp tò mò về vận mệnh các thành viên trong BTS

Nhìn vào vận mệnh của Jung Ho Seok, thầy bói nói rằng thành viên này có tính cách nam tính nhất trong nhóm. Anh là kiểu người luôn mang trong mình khát khao mạnh mẽ để làm nên những thành tựu lớn. Anh có rất nhiều tiềm năng và năng lượng giúp anh có thể làm tốt nếu trở thành doanh nhân. J-Hope có khả năng lãnh đạo tuyệt vời bất kể tuổi tác, và nhiều khả năng sẽ đạt được thành công rực rỡ nếu dấn thân vào con đường kinh doanh. Thầy bói cho rằng anh có thể thành công trong lĩnh vực bất động sản cũng như xây dựng, và là một trong số những người nổi tiếng có thể làm kinh doanh tốt.

Jimin

Bói vui BTS giải đáp tò mò về vận mệnh các thành viên trong BTS

Park Jimin sở hữu thần thái nhẹ nhàng nhưng lại đầy lôi cuốn, và thầy bói khẳng định thành viên này có vận mệnh rất tốt. Anh là người sẽ luôn làm hết sức mình cho bất cứ ai mà anh chọn. Anh cũng rất trung thành và là kiểu người sẽ không để bản thân rơi vào trầm cảm kể cả trong những khoảng thời gian khó khăn nhất. Bề ngoài, trông Jimin có vẻ khá yếu đuối nhưng anh lại có một khía cạnh rất mạnh mẽ và cứng rắn ở bên trong.

Tuy nhiên, thầy bói cho biết Jimin nên chú ý chăm sóc tốt cho sức khỏe của bản thân. Vận mệnh của anh cũng cho thấy rằng anh đã được định sẵn sẽ không phải lo lắng về tiền bạc trong suốt cuộc đời mình. Ngoài ra, thầy bói còn tin rằng Jimin có xu hướng dựa dẫm nhiều hơn vào những cô gái nam tính hay kiểu phụ nữ có khả năng dẫn dắt một người đàn ông. Nếu có một người nào đó mà Jimin không nên gặp thì đó là những người tuổi Thìn hoặc tuổi Tỵ.

V

Bói vui BTS giải đáp tò mò về vận mệnh các thành viên trong BTS

Tên thật Kim Tae Hyung của anh là một cái tên rất đơn giản nhưng lại mang vận mệnh rất tốt. V có một điểm yếu cốt lõi, đó chính là anh có thể dễ dàng trở nên rất cô đơn nếu không có ai bên cạnh. Anh là người sở hữu nhiều tài năng thiên bẩm, bao gồm cả nhảy, sáng tác, hát và cũng rất lôi cuốn. V rất thông minh và là kiểu người thích chia sẻ với người khác, nhưng đôi khi anh cũng phải trả giá. Anh có thể rất quan tâm và ân cần với tất cả mọi người nhưng dường như lại có chút bỏ bê gia đình mình. Ngoài ra, V cũng được nhận xét là kiểu rất khôn khéo và có ý chí mạnh mẽ trong việc đạt được thành tích.

Trong số tất cả các thành viên của BTS, V có vẻ là người có những hoài bão, ước mơ vĩ đại nhất. Anh muốn đi du lịch vòng quanh thế giới và sống một cuộc đời tuyệt vời. Cuối cùng, anh có thể sẽ mất rất nhiều thứ vì quá trung thành với những người xung quanh. Vì vậy, thầy bói khuyên rằng tốt hơn hết anh nên nghĩ đến bản thân nhiều hơn một chút để ngăn chặn những chuyện tương tự xảy ra.

Jungkook

Bói vui BTS giải đáp tò mò về vận mệnh các thành viên trong BTS

Thầy bói cho biết ông cảm thấy rằng số phận năm nay của Jeon Jungkook không được tốt. Em út của BTS là kiểu người rất chi tiết và lôi cuốn, đồng thời cũng rất giỏi trong những việc mà anh muốn làm. Jungkook có khả năng làm tốt gần như tất cả mọi thứ, nhưng luôn có một số điều xấu đi kèm với những điều tốt.

Jungkook hiện đang ở trong một giai đoạn được gọi là "tam tai", có nghĩa là một khoảng thời gian khi những chuyện xấu có thể xảy ra liên tiếp trong vòng 3 năm tới, và anh có thể sẽ vướng vào một số scandal, có thể là về tai nạn hoặc các vấn đề tài sản. Thầy bói khuyên rằng anh cần phải hết sức cẩn thận trong thời gian này, và những người xung quanh cũng nên đặc biệt chú ý và không bỏ rơi hay cô lập anh.

Jungkook cũng là kiểu người không ngại nói lên suy nghĩ của mình. Cho dù đó là về một tình huống nhất định hoặc về một người nào đó, anh cũng sẽ sẵn sàng nói rõ anh muốn gì hoặc anh thích ai. Anh không giỏi che giấu cảm xúc của bản thân thể hiện trên khuôn mặt.

Đáng chú ý, thầy bói cho rằng Jungkook không phải là người muốn làm việc lâu dài. Thay vào đó, anh có thể sẽ làm tốt trong lĩnh vực kinh doanh du lịch.

Số phận của BTS?

Bói vui BTS giải đáp tò mò về vận mệnh các thành viên trong BTS

Thầy bói tin rằng những người đã kết hợp cả 7 thành viên này vào cùng một nhóm thật sự là một bậc thầy khi họ đã tạo thành một nhóm cân bằng rất tốt với nhau. Ông tuyên bố rằng RM không hợp mạng với những người tuổi Thìn và tuổi Tỵ, trong khi Jin không hợp mạng với những người tuổi Dần và tuổi Mẹo (hoặc thỏ). Tuy nhiên, không có bất kỳ thành viên nào mang những con giáp này trong nhóm. Chính vì vậy, thầy bói cảm thấy như BTS là một nhóm nhạc được thần linh tập hợp lại với nhau và sẽ không xảy ra tình huống các thành viên đấu đá hoặc đâm sau lưng lẫn nhau.

Cuối cùng, thầy bói này cũng tin rằng nếu bạn là fan của BTS, bạn không chỉ nên trân trọng các thành viên mà còn cả các nhân viên và lãnh đạo đang làm việc rất chăm chỉ tại Big Hit Entertament vì họ đã tạo ra một nhóm nhạc huyền thoại như vậy.

Tải ngay

Đề thi mới cập nhật