Cách chặn trang web tự mở trên chrome

Dạy học tốt xin gửi tới các bạn nội dung Cách chặn trang web tự mở trên chrome và file đính kèm để các bạn tiện tải về sử dụng. Chúc các bạn có được những thông tin như mong muốn của mình. Nào hãy cùng xem nội dung ngay bên dưới nhé.

Bạn có thể hiểu rằng trang web tự mở trên chrome là mỗi khi bạn mờ ứng dụng chrome và thay vì giao diện mặc định của ứng dụng thì nó sẽ tử động mở một trang web bất kỳ.

Không chỉ riêng google và một số tiện ích trình duyệt khác cũng vậy. Điều này làm bạn rất khó chịu mỗi khi lướt web vậy có cách nào để chặn trang web tự mở trên chrome không vẫn là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Hiểu được vấn đề đó nên hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách khắc phục lỗi này thành công 100%.

Cách chặn các trang web tự mở trên điện thoại

Phần đâu tiên của bài viết mình sẽ hướng dẫn mọi người cách chặn các trang web tự mở trên điện thoại trước nhé. Thông thường lỗi này thường gặp khi bạn lướt web bằng chrome và sau đây là cách khắc phục :

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng chrome trên điện thoại và chọn vào More (biểu tượng 3 chấm) > Cài đặt.

Bước 2: Chọn vào Cài đặt trang web > Cửa sổ bật lên > Tắt tính năng Cửa sổ bật lên.

Việc bạn cần làm lúc này là khởi đông lại ứng dụng này là xong rồi. Bây giờ cảm có thể tha hồ tận hưởng những phút giây lướt web vô cùng tuyệt vời rồi nhé!

Cách chặn trang web tự mở trên chrome bằng máy tính

Bên trên mình đã hướng dẫn mọi người cách chặn trên điện thoại rồi. Bây giờ hãy cùng mình đi tìm hiểu cách khắc phục lỗi này trên máy tính nhé!

Bước 1: Đối với trên máy tính đầu tiên bạn hãy mở trình duyệt chrome rồi tiếp tục di chuyển và click vào biểu tượng 3 gạch ngang nằm ở góc phải trên cùng của trình duyệt. Sau đó chọn Cài Đặt (Settings )

Bước 2: Sau đó một hộp thoại sẽ được mở lên. Lúc này bạn di chuyển chuột xuống phía dưới, rồi chọn “Hiển thị cài đặt nâng cao” (hay Show Advanced Settings).

Bước 3: Trong mục Bảo mật (Privacy) chọn Cài đặt nội dung (hay Contents Settings).

Bước 4: Cuối cùng bạn hãy chú ý đến phần Pop-ups . Lúc này bạn hãy chọn vào Không cho phép bất kì trang web nào hiển thị cửa sổ bật lên (hay Do not allow any site to show pop-ups (recommended)).

Như vậy chỉ có vài bước cơ bản là bạn đã có thể chặn các trang web tự mở trên chrome rồi. Bây giờ bạn hãy tắt trình duyệt và bật lại và thưởng thức kết quả thôi nhé!

Tải ngay

Đề thi mới cập nhật