Cách hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank như thế nào?

Dạy học tốt xin gửi tới các bạn nội dung Cách hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank như thế nào? và file đính kèm để các bạn tiện tải về sử dụng. Chúc các bạn có được những thông tin như mong muốn của mình. Nào hãy cùng xem nội dung ngay bên dưới nhé.

Cách hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank như thế nào?

Nếu cảm thấy sử dụng SMS Banking của Vietcombank không cung cấp nhiều lợi ích cho mình, bạn có thể hủy dịch vụ bằng nhiều cách khác nhau.

Cách hủy nhanh chóng và tốt nhất đó là soạn tin nhắn theo cú pháp:

"VCB cd huy” gửi 6167

Bạn sẽ có hồi âm từ Vietcombank ngay lập tức để xử lý nhu cầu của bạn. Chỉ cần một tin nhắn đơn giản là bạn có thể ngồi tại nhà mà vẫn hủy được dịch vụ SMS Banking.

Lưu ý:

Chi phí khi hủy dịch vụ bằng tin nhắn sẽ chỉ tiêu tốn của bạn 1.000 đồng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý rằng mức phí bạn bỏ ra sẽ tùy thuộc vào ngày mà bạn hủy dịch vụ. Cụ thể như sau:

Vietcombank áp dụng cơ chế tính phí duy trì dịch vụ tròn tháng. Ví dụ, bạn hủy dịch vụ SMS Banking vào ngày mùng 3 tháng 10 thì bạn sẽ vẫn phải trả chi phí dịch vụ của toàn bộ tháng 10. Chi phí khi hủy dịch vụ sẽ không chỉ phụ thuộc vào ngân hàng mà còn do thời gian bạn lựa chọn để đặt lệnh hủy.

Vì thế, bạn nên hủy dịch vụ vào ngày cuối, tránh những ngày đầu tháng để không bị tính phí duy trì cho toàn bộ tháng sau.

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh, cơ sở của Vietcombank để yêu cầu cán bộ ngân hàng xử lý giúp. Tuy nhiên cách này sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Cách hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank như thế nào?

Tải ngay

Đề thi mới cập nhật